Live Chat 24/7 July 19, 2024

LMHT: T1 lần đầu ra sân ở nhà thi đấu riêng tại LCK Mùa Hè 2024

TF88 > Tin Esport TF88 30/05/2024 133

 

LMHT: T1 lần đầu ra sân ở nhà thi đấu riêng tại LCK Mùa Hè 2024
Theo nguồn tin mới đây Faker đã được Riot Games ra mắt sự kiện tri ân là Đại Sảnh Huyền Thoại, toàn bộ T1 cũng chuẩn bị được ra mắt loạt trang phục vô địch trong thời gian tới. Dù không giành được chức vô địch MSI 2024, tuy nhiên nhà đương kim vô địch CKTG – T1 vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ LMHT.

Theo chia sẻ, đây sẽ là một phần trong chuỗi sự kiện T1 Home Ground do chính đội tuyển này tổ chức. Đồng thời, đây cũng là trận đấu LCK (Vòng Bảng) đầu tiên được tổ chức bên ngoài sân khấu chính là LoL Park kể từ khi giải đấu này chuyển sang hình thức nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, T1 cũng cho biết tại T1 Home Ground cũng sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho người hâm mộ.
esport

Dựa trên thông tin được tiết lộ, trận đấu đặc biệt này sẽ được tổ chức vào ngày 29/06 – ngày thi đấu mà T1 sẽ đụng độ KT trong cuộc “đại chiến viễn thông”.

LCK sẽ tìm cách phát triển hình thức tổ chức thi đấu tương tự dựa trên sự thành công trong sự kiện của T1. Trong đó, T1 và ban tổ chức của LCK CL (WDG) sẽ phụ trách phần cơ sở hạ tầng, còn ban tổ chức LCK sẽ đứng ra chịu trách nhiệm duy trì tính trung thực và công bằng với trọng tài.

Trên thực tế, đây là mô hình tổ chức thi đấu đã được thực hiện khá thành công tại Karmine Corp ở LEC. Vậy nên với tư cách là đội tuyển sở hữu lượng fan hùng hậu trong làng Esports LMHT, có lẽ T1 Home Ground cũng sẽ là một sự kiện thành công đúng như kỳ vọng của đội tuyển LCK này.